Top 5 mẫu thiết kế logo yến sào đẳng cấp nhất

tranthang • 14/08/2022

Thiết kế logo yến sào là một lợi thế lớn khi Việt Nam có thế mạnh trong việc nuôi và sản xuất yến sào. Với ưu thế này việc xuất hiện các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng này rất là lớn. Vì vậy để tạo được thương hiệu riêng cho mình có được logo đẹp là rất quan trọng. Vì thế bạn đừng bỏ lỡ những mẫu logo về yến sào đẳng cấp nhất mà Jana giới thiệu ngay dưới đây.

Top 5 mẫu logo thiết kế yến sào đẹp mắt, cuốn hút nhất

Dựa vào 5 mẫu logo thiết kế yến sào dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra được ý tưởng độc đáo, ấn tượng cho riêng mình. Cụ thể:

Thiết kế logo yến sào
Mẫu 1: Logo của thương hiệu yến sào Văn nét đơn giản độc đáo ấn tượng
Thiết kế logo yến sào
Mẫu 2: Logo yến sào Bửu Long với sắc vàng tạo nên giá trị đẳng cấp của thương hiệu cao cấp
Thiết kế logo yến sào
Mẫu 3: Yến sào Quý Phi với đôi chim yến uốn lượn giúp người nhìn liên tưởng đến mặt hàng mà họ cung cấp
Thiết kế logo yến sào
Mẫu 4: Yến Sào Nhất Yến logo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên
Thiết kế logo yến sào
Mẫu 5: Hình ảnh thiết kế độc đáo với hoa văn khác biệt của logo yến sào Khánh Thư

Những lợi ích khi thiết kế logo yến sào mang lại

Thiết kế logo yến sào mang đến rất nhiều giá trị về lợi ích cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh yến sào. Cụ thể:

Giúp nâng cấp giá trị của doanh nghiệp lên cao

Thông qua logo yến sào sẽ giúp khách hàng nhận biết được thương hiệu hoạt động của doanh nghiệp và sẽ giúp cho hoạt động bán hàng diễn ra thuận lợi, dễ dàng hơn. Khi khách hàng đã ấn tượng về doanh nghiệp thì sẽ tăng nguồn khách hàng tiềm năng và tạo ra doanh thu trong kinh doanh.

Thiết kế logo yến sào
Thiết kế logo yến sào đẹp sẽ giúp nâng cao giá trị vững mạnh của doanh nghiệp

Bên cạnh đó thiết kế logo yến sào đẹp còn nâng cao giá trị của công ty lên cao. Đây chính là điểm mấu chốt để tạo độ tin cậy đối với người tiêu dùng và còn thể hiện được sự chu đáo, tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp thông qua logo. Khi đã có được sự tín nhiệm cao, lòng tin của khách hàng thì doanh nghiệp sẽ có vị thế cao hơn trong thị trường.

Cải thiện hình ảnh doanh nghiệp với đối thủ cạnh tranh của khách hàng

Logo là một công ty thu nhỏ, là hình ảnh, là bộ mặt của công ty và còn là dấu hiệu để khách hàng phân biệt được sản phẩm của bạn với đối thủ cạnh tranh. Thông thường khách hàng sẽ chọn mua sản phẩm của doanh nghiệp có logo độc quyền, hút mắt, có độ ấn tượng sâu sắc. Bởi vì họ tin rằng nếu một doanh nghiệp làm ăn uy tín, chất lượng chắc chắn sẽ không làm ăn cẩu thả dù là chi tiết nhỏ nhất và trong việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu.

Thể hiện cá tính, phong cách hoạt động của doanh nghiệp

Yến sào là một sản phẩm cao cấp nên khi thiết kế logo cần phải truyền tải thông điệp ý nghĩa cả giá trị sản phẩm mang lại. Chính logo này sẽ thể hiện được sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và truyền tải thông điệp đến khách hàng. Đây chính là lời hứa khẳng định về niềm tin, chất lượng yến sào mà doanh nghiệp đang cung cấp.

Thiết kế logo yến sào
Logo là bộ mặt của công ty giúp tăng độ tin cậy đối với khách hàng sử dụng sản phẩm

Tạo lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh của doanh nghiệp

Có rất nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp yến sào hiện nay. Để tạo được dấu ấn khác biệt so với các đối thủ cùng ngành thì việc thiết kế logo đẹp mắt, độc đáo, mới là chính là điểm mấu chốt. Từ đó sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng đối với sản phẩm và khắc ghi được hình ảnh thương hiệu trong tâm trí của họ.

Tăng hiệu quả kinh doanh

Khách hàng thường quan tâm đến logo độc quyền đặc biệt bởi nó tăng độ nhận diện thương hiệu cao. Khi đã được quan tâm chú ý thì việc buôn bán sẽ tăng cao và tạo ra doanh thu.

Ngoài ra nó còn giúp cho việc mở rộng, phát triển hình thức kinh doanh được tốt hơn. Khi có được logo thiết kế đẹp mắt sẽ mở rộng nguồn khách hàng tiềm năng và tăng sự chú ý của khách hàng.

Cách thiết kế logo yến sào đẹp mắt, gây ấn tượng

Với những lợi ích đã kể trên thì việc thiết kế logo yến sào là rất quan trọng và cần thiết. Do đó bạn cần phải biết cách tạo ra 1 logo đẹp mắt, gây được sự chú ý cao. Cụ thể:

Chọn lựa màu sắc phù hợp

Có rất nhiều màu sắc để thiết kế logo của yến sào, thông thường các màu sắc lựa chọn có độ tương phản cao, gây được sự chú ý, bao gồm:

  • Màu đỏ: Đây là màu thể hiện cho sự nhiệt huyết và sức mạnh của hình ảnh muốn thể hiện. Nhưng để tạo sự phá cách trong thiết kế bạn có thể thay thế bằng màu đỏ đô hoặc đỏ rượu. Các màu sắc này vừa mang nét sang trọng của dòng yến sào cao cấp mà lại dịu mắt người nhìn.
  • Màu vàng: Màu này thể hiện năng lượng lạc quan, sự vui tươi nên bạn có thể sử dụng màu vàng ánh kim để chứng tỏ được sự đẳng cấp, tính thẩm mỹ cho thương hiệu nhận diện.
  • Màu xanh dương: Màu của sự tin tưởng, bình yên, an toàn và là màu tượng trưng có biển cả, bầu trời. Do đó nó sẽ giúp khách hàng dễ liên tưởng hình dung được sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Màu xanh lá cây: Màu của thiên nhiên, tương mát và sự phát triển, nó mang đến cảm giác dịu nhẹ, vô cùng gần gũi với ý nghĩa của sản phẩm đến từ thiên nhiên.
Thiết kế logo yến sào
Màu sắc trong thiết kế logo yến sào phải thể hiện được sự cao cấp của sản phẩm

Chọn biểu tượng logo yến sào

Thông thường các biểu tượng trong logo sẽ mang hình ảnh của tổ yến, chim yến hoặc cánh chim để giúp khách hàng dễ dàng nhận diện sản phẩm. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những hình ảnh cách điệu khác nhưng vẫn đảm bảo ý nghĩa liên quan phù hợp. Ví dụ như: núi non, biển cả nơi ở của loài yến; hình ảnh ngôi sao thể hiện chất lượng 5 sao; dấu tích thể hiện chất lượng sản phẩm khi hình dung đến chim yến,…

Thiết kế logo yến sào
Biểu tượng là một hình ảnh đặc sắc gây ấn tượng khi thiết kế logo

Tham khảo thêm

Lời kết

Thiết kế logo yến sào chính là bộ nhận diện thương hiệu mà bất cứ doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng này đều phải chú ý đến. Đầu tư cho logo chính là cách thể hiện được sự chuyên nghiệp, tạo dựng niềm tin cũng như thể hiện của cả bộ mặt công ty.

Chia sẻ bài viết:

2 thoughts on “Top 5 mẫu thiết kế logo yến sào đẳng cấp nhất

  1. Pingback: Top 5 mẫu thiết kế logo y tế ý nghĩa nhất

  2. Pingback: Thiết kế logo shop giày - Top 4 mô hình logo shop giày được yêu thích

Comments are closed.