Thiết kế logo thời trang trẻ em – Tổng hợp 50+ mẫu logo thịnh hành

tranthang • 14/08/2022

Thiết kế logo thời trang trẻ em hiện nay giúp ích khá nhiều cho việc kinh doanh của mọi người. Logo thương hiệu đẹp là yếu tố chính giúp người dùng có thể ghi nhớ về sản phẩm tốt hơn ngay cả khi hãng thay đổi kiểu dáng hoặc phong cách. Bài viết dưới đây JANA đã tổng hợp những mẫu logo thịnh hành và một số lưu ý nhất định khi thiết kế, bạn đọc hãy tham khảo nhé.

Tổng hợp 50+ logo thời trang trẻ em đẹp và thịnh hành

Trên thị trường các thương hiệu thời trang, shop quần áo trẻ em nổi tiếng đều có logo độc quyền vô cùng đẹp mắt. Nếu bạn đang “bí” ý tưởng, không biết kiểu dáng logo nào mới phù hợp với thương hiệu của mình thì hãy tham khảo các mẫu thiết kế dưới đây:

Thiết kế logo thời trang trẻ em
Một số logo thời trang trẻ em thịnh hành, đẹp mắt nhất hiện nay

Lý do nên thiết kế logo thời trang trẻ em?

Hiện nay nhu cầu thiết kế logo shop quần áo trẻ em ngày càng phong phú. Đây là yếu tố chính có thể cạnh tranh, ghi dấu ấn thương hiệu cá nhân đối với người dùng được tốt hơn.

Giữa hàng nghìn cửa hàng trên thị trường, thương hiệu nào có logo đẹp mắt, dễ nhớ thường khiến người dùng có ấn tượng sâu sắc và quay lại chọn mua lần 2 cao hơn. Do đó, việc thiết kế logo thời trang trẻ em hiện nay luôn được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Thiết kế logo thời trang trẻ em
Logo thời trang trẻ em cần thiết kế độ đẹp mắt, thân thiện với các bé

Bật mí kinh nghiệm thiết kế logo thời trang trẻ em

Hiện nay tại mỗi lĩnh vực buôn bán, kinh doanh riêng biệt xu hướng thiết kế logo đều có sự khác biệt nhất định. Đương nhiên đối với shop thời trang trẻ em thì quá trình thiết kế cũng cần ứng dụng một số kinh nghiệm như:

Định hình phong cách

Phong cách logo là yếu tố chính, có thể quyết định được giá trị thẩm mỹ và định hướng phát triển cho shop thời trang trẻ em. Bạn có thể dựa vào sở thích cá nhân hoặc mặt hàng mình bán để chọn được phong cách phù hợp với cửa hàng. Khi xác định được phong cách phù hợp, shop sẽ thu hút được một lượng khách tiềm năng nhất định!

Biểu tượng

Khi thiết kế logo cho shop thời trang trẻ em, biểu tượng là ưu thế tiếp cận người tiêu dùng tốt nhất. Việc lựa chọn biểu tượng phù hợp sẽ phục vụ tối ưu cho việc kinh doanh, gia tăng doanh số khi kinh doanh. Bạn nên sử dụng hình ảnh mẹ và bé hoặc hình ảnh dễ thương để cách điệu logo.

Thiết kế logo thời trang trẻ em
Biểu tượng là yếu tố quan trọng khi thiết kế logo thời trang trẻ em

Bạn có thể cân nhắc một số biểu tượng phóng đại khi thiết kế logo cho shop/thương hiệu thời trang trẻ em, ví dụ như: Hình ảnh mẹ bế bé, đẩy xe nôi, mẹ con động vật ngộ nghĩnh,… Những hình ảnh tượng trưng cũng đảm bảo độ đẹp mắt cho logo, biểu tượng nên phù hợp với mục đích kinh doanh. Nếu có thể truyền đạt được một số ý nghĩa nhất định thì lại càng tốt.

Màu sắc

Gam màu sử dụng khi thiết kế logo shop thời trang trẻ em nên ưu tiên sự tươi sáng, dễ thương, ngộ nghĩnh hoặc ấm áp. Cụ thể những màu như: Đỏ, cam, hồng, xanh lá, vàng, trắng,… thường nhận được đánh giá cao. Khi khách hàng nhìn thấy những gam màu đều cảm thấy thoải mái và đỡ rối mắt.

Màu sắc trong logo thời trang trẻ em chỉ nên sử dụng tối đa 3 màu, không nên sử dụng quá nhiều khiến khách hàng khó nhận dạng thương hiệu. Đồng thời màu sắc không nên quá nhạt nhoà hay quá đặc sắc. Tốt nhất gam màu nên hài hoà giúp khách hàng dễ ghi nhớ hơn!

Font chữ

Để thiết kế logo thời trang trẻ em đẹp mắt, hỗ trợ cho việc kinh doanh thì designer cần sử dụng phông chữ mềm mại, dễ nhìn. Những font chữ có độ góc cạnh, mạnh mẽ hoặc quá cá tính sẽ không phù hợp. Do đó bạn nên chú ý yếu tố này khi quyết định sản xuất, thiết kế logo cho shop thời trang!

Bố cục

Khi thiết kế logo thời trang trẻ em, bố cục chính là yếu tố chính thu hút được khách hàng có ấn tượng đối với thương hiệu/shop kinh doanh. Bố cục nên đảm bảo tính hài hoà, không dồn quá nhiều chữ hoặc hình ảnh về một phía khiến giá trị thẩm mỹ bị giảm đi.

Thiết kế logo thời trang trẻ em
Bố cục logo thời trang trẻ em cần sắp xếp hài hòa, đẹp mắt

Tổng hợp những lưu ý quan trọng về logo thời trang trẻ em

Thiết kế logo thời trang trẻ em hiện nay là nhu cầu chung của nhiều đơn vị, thương hiệu kinh doanh. Bất cứ ai cũng muốn gia tăng doanh số và thúc đẩy độ nhận diện thương hiệu với khách hàng cùng người tiêu dùng. Logo chính là hình thức quảng cáo, marketing hiệu quả có mức giá phải chăng được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp một số lưu ý quan trọng để quá trình thiết kế logo cho shop/thương hiệu thời trang trẻ em được đẹp và để lại ấn tượng tốt hơn:

  • Không nên sử dụng logo có màu sắc quá nghiêm túc hoặc quá tối tăm
  • Nên ứng dụng phong cách thiết kế năng động, sáng tạo, ngộ nghĩnh hoặc dễ thương,…
  • Chất liệu, kích thước in logo nên đảm bảo sự thân thiện với các bé
  • Màu sắc, font chữ và bố cục logo nên có sự đáng yêu, phù hợp với lứa tuổi của các bé
Thiết kế logo thời trang trẻ em
Khi thiết kế logo shop thời trang trẻ em cần chú ý một số yếu tố nhất định

Tham khảo thêm

Lời kết

Thiết kế logo thời trang trẻ em đẹp mắt có tính độc quyền sẽ giúp ích không nhỏ cho việc kinh doanh của các thương hiệu/shop thời trang. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn sẽ ứng dụng thành công những kinh nghiệm thiết kế hữu ích vừa được chia sẻ để tạo ra logo phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình!

Chia sẻ bài viết:

2 thoughts on “Thiết kế logo thời trang trẻ em – Tổng hợp 50+ mẫu logo thịnh hành

  1. Pingback: Thiết kế logo khách sạn - Tổng hợp 10+ logo thịnh hành nhất

  2. Pingback: Thiết kế logo nha khoa - Tổng hợp 10+ mẫu thiết kế hot nhất

Comments are closed.