Top 7 mẫu thiết kế logo rượu đẹp mắt nhìn là mê, cuốn hút

tranthang • 14/08/2022

Thiết kế logo rượu từ lâu đã được các doanh nghiệp chú trọng đến để gây được sự chú ý đến với khách hàng. Thông qua hình ảnh logo sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải nội dung thông điệp ý nghĩa nhất và tạo được sự cuốn hút đối với người xem. Hãy tham khảo các mẫu logo đẹp nhất và các phong cách thiết kế logo ngay nhé.

7 mẫu thiết kế logo rượu nhìn là mê

Hiện nay trên thị trường bạn có thể bắt gặp các logo rượu thiết kế rất đẹp mắt, gây ấn tượng với người nhìn. Mỗi một mẫu logo sẽ có sức hút riêng để khách hàng nhớ mãi đến thương hiệu của họ. Do đó để tạo được logo đẹp độc đáo bạn có thể tham khảo các mẫu sau đây:

Thiết kế logo rượu
Mẫu logo rượu số 1: Sự ấn tượng thể hiện qua từng chi tiết thiết kế
Thiết kế logo rượu
Mẫu logo rượu số 2: Mang nét thiết kế đơn giản nhưng có sức hút cao đối với người nhìn
Thiết kế logo rượu
Mẫu logo rượu số 3: Biểu tượng ly rượu và vương miện khẳng định vị thế cũng như chất lượng rượu của doanh nghiệp
Thiết kế logo rượu
Mẫu logo rượu số 4: Logo có sự cách điệu về chữ cái và hình ảnh mang đến sự độc đáo trong thiết kế
Thiết kế logo rượu
Mẫu logo rượu số 5: Logo mang sắc đỏ của rượu và có những nét hoa văn uyển chuyển sẽ khiến tăng độ ấn tượng cho người nhìn
Thiết kế logo rượu
Mẫu logo rượu số 6: Một vẻ đẹp đơn giản, nhẹ nhàng có độ sang trọng cao khiến ai nhìn cũng thấy thích thú
Thiết kế logo rượu
Mẫu logo rượu số 7: Thêm một mẫu logo về rượu ấn tượng mang nét sang trọng, tinh tế cao khiến người nhìn bị ấn tượng sâu

Phong cách thiết kế logo rượu phổ biến hay dùng

Trong thiết kế logo rượu người ta đã ứng dụng nhiều phong cách thiết kế khác nhau để tạo nên được một logo đẹp mắt, ấn tượng và truyền tải được ý nghĩa lớn trong đó. Thông thường các nhà thiết kế sẽ áp dụng một số phong cách sau:

Phong cách tối giản

Không phải những gì cầu kỳ, hoa văn nhiều chi tiết thì mới có thể gây ấn tượng đối với khách hàng. Việc thiết kế logo rượu mang phong cách tối giản đôi khi lại gây được sự chú ý cao đối với người nhìn và có tác động rất lớn đến với khách hàng. Sự đơn giản sẽ làm hài lòng được thị giác, khi nhìn vào sẽ không bị rối mắt và sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ.

Thiết kế logo rượu
Lựa chọn được phong cách thiết kế logo rượu phù hợp sẽ tạo ra hiệu ứng gây sự chú ý cao

Phong cách cổ điển

Rượu có xuất xứ từ rất lâu đời, hàng nghìn năm, hàng trăm năm về trước chẳng hạn như rượu vang. Với lịch sử phát triển lâu đời thì việc ứng dụng tạo logo theo phong cách cổ điển cũng là một cách hay tạo được hiệu ứng cao. Cảm hứng thiết kế này có thể lấy từ phong cách Baroque, phông chữ serif-ed nặng nề hay biểu tượng của gia đình hoặc phối màu theo cách hoàng gia. Điều này đã tạo nên hiệu ứng logo có nét cổ điển, thanh lịch gây được sự quan tâm chú ý của rất nhiều người.

Phong cách hiện đại

Thiết kế logo rượu theo phong cách hiện đại cũng được áp dụng rất nhiều hiện nay. Phong cách này mang nét đơn giản, trừu tượng, sang trọng làm nổi bật nên nét hiện đại trong đó. Cách này thường sử dụng các phông chữ phiến, các màu sắc đơn giản nhưng có sự cách điệu để tạo được logo nổi bật có sự đổi mới trong thiết kế.

Thiết kế logo rượu
Thiết kế logo cần biết cách kết hợp nhiều yếu tố sẽ tăng sự thu hút đối với khách hàng

Sử dụng biểu tượng động vật để làm logo

Động vật đã gắn liền đối với con người từ xa xưa và nắm giữ sức mạnh biểu tượng kỳ bí. Hiện nay nhiều nước, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng hình ảnh động vật để thiết kế logo rượu và thể hiện được sức mạnh của chính họ. Để thiết kế theo cách này bạn cần xem xét kỹ nơi bạn đang sống có loài động vật nào đặc trưng, biểu tượng không. Đồng thời cũng phải xem tính cách của từng loài động vật để lựa chọn phù hợp nhất với thông điệp bạn đang cố gắng truyền tải.

Thiết kế logo rượu theo phong cách vui tươi

Hầu hết các logo rượu hiện nay đều hướng theo truyền thống, tuy nhiên đôi khi tạo được một yếu tố vui tươi trong đó sẽ là điểm nhấn độc đáo gây được sự chú ý. Bạn hãy thay đổi một chút trong cách thiết kế logo rượu bằng việc làm sáng các bảng màu hoặc thêm độ dốc để gây sự chú ý nhé. Logo là đại diện cho thương hiệu nên việc tùy chỉnh chọn màu phù hợp theo phong cách vui tươi nếu như bạn thích khía cạnh vui nhộn của cuộc sống.

Thiết kế logo rượu
Điểm nhấn trong thiết kế logo khi bạn lựa chọn được hình ảnh độc đáo phù hợp

Thiết kế logo rượu biểu tượng hoa

Biểu tượng những bông hoa sẽ mang đến sự nhẹ nhàng, tươi mát trong phong cách thiết kế logo. Các doanh nghiệp có thể xem xét đến yếu tố này và chọn ra một hình ảnh phù hợp nhất và gắn bó với đặc trưng của doanh nghiệp. Bạn có thể tạo hình ảnh truyền thống bằng cách thêm dây leo hoặc lá làm họa tiết trang trí để cho ra một logo rượu thiết kế đẹp.

Tham khảo thêm

Lời kết

Thiết kế logo rượu quả là một công việc đòi hỏi kỹ thuật cao nhưng điều đó có thể làm một cách dễ dàng khi bạn biết cách phối hợp các yếu tố hỗ trợ một cách nhuần nhuyễn. Vì vậy bạn hãy tìm hiểu thêm nhiều thông tin để đưa ra những ý tưởng thiết kế độc đáo hay nhé. Nếu cần trợ giúp gì về thiết kế bạn hãy liên hệ với Jana ngay nhé.

Chia sẻ bài viết:

2 thoughts on “Top 7 mẫu thiết kế logo rượu đẹp mắt nhìn là mê, cuốn hút

  1. Pingback: Top 7 thiết kế logo công ty xây dựng ấn tượng, độc đáo

  2. Pingback: Top 5 mẫu thiết kế logo yến sào đẳng cấp nhất

Comments are closed.