Thiết kế logo rồng và các mẫu logo rồng thu hút nhất năm 2022

tranthang • 14/08/2022

Thiết kế logo rồng hay đưa hình ảnh tuổi tác và con vật theo sở thích của khách hàng, doanh nghiệp dần được sử dụng khá phổ biến. Không những thế, những mẫu logo đó còn đảm bảo được tính phong thuỷ và thẩm mỹ trong mắt người nhìn. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về thiết kế logo này, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nhiều khách hàng yêu thích thiết kế logo rồng?

Thiết kế logo rồng đang trở thành Hot Trend của rất nhiều doanh nghiệp, công ty nhằm mang đến tiêu chí mạnh mẽ, thịnh vượng và may mắn. Tuy nhiên, không phải tự nhiên mà mẫu thiết kế này lại được yêu thích đến vậy, mà là do:

Ý nghĩa vốn có của thiết kế logo rồng mà bạn nên biết

Thiết kế logo rồng có thể đơn giản chỉ là hình ảnh, màu sắc hay những thông tin liên quan đến con rồng. Những mẫu logo này sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng phân biệt thương hiệu, doanh nghiệp hơn và tạo ấn tượng cực mạnh cho doanh nghiệp. Hình ảnh con rồng chính là đại diện cho tính chất mạnh mẽ của thương hiệu nên đảm bảo sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tiêu chí của doanh nghiệp, công ty. Chính vì thế, thiết kế logo con rồng nhằm thể hiện sự mạnh mẽ, thịnh vượng cũng như tạo điểm nhấn và sự riêng biệt trong suốt quá trình xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp.

Thiết kế logo rồng
Thiết kế logo rồng thể hiện sự mạnh mẽ và ấn tượng đến người nhìn

Lợi ích vượt trội của thiết kế logo rồng trong doanh nghiệp

Không phải tự nhiên mà thiết kế logo rồng lại được nhiều doanh nghiệp yêu thích và ưu tiên lựa chọn, mà là do:

 • Các mẫu logo rồng nhằm thể hiện sự mạnh mẽ cho doanh nghiệp nên dễ dàng tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng.
 • Logo rồng còn tạo ấn tượng cực mạnh trong mắt khách hàng theo chuẩn phong cách riêng của doanh nghiệp.
 • Hình ảnh con rồng trên logo cũng mang đến sự may mắn, thịnh vượng và những điều tốt đẹp đến cho quý khách hàng.

Trong phong thuỷ, thiết kế logo rồng có ý nghĩa như thế nào?

Đối với những doanh nghiệp muốn thiết kế logo theo phong thuỷ chắc chắn không nên bỏ qua hình ảnh con rồng, bởi:

 • Rồng được biết đến là con vật đứng đầu tiên trong bộ tứ linh gồm có Long, Lân, Quy, Phụng. Cũng chính vì thế, hình ảnh con rồng trên logo nhằm thể hiện cho quyền lãnh đạo và quyền lực.
 • Trong truyền thuyết ngày xưa, rồng chính là con của trời nên có thể gây mưa. Chính vì thế, rồng sẽ mang đến mùa màng bội thu, khí trời mát mẻ và vạn vật sinh sôi, nảy nở. Rồng còn mang đến sự tốt lành và cũng có khả năng điều hoà nguyên khí của đất trời.
 • Hình ảnh con rồng cũng là biểu tượng của sức mạnh, sự mạnh mẽ nên sẽ giúp cho các doanh nghiệp làm ăn tốt hơn, phát đạt hơn.
 • Những mẫu logo rồng còn thể hiện sự may mắn, thịnh vượng và sự tốt đẹp. Đặc biệt là hình ảnh rồng phun nước làm mưa mang ý nghĩa mang lại lúa gạo để nuôi sống con người, giúp dân cày ruộng.
Thiết kế logo rồng
Hình ảnh rồng chính là biểu trưng của sức mạnh và may mắn

Các mẫu logo rồng thu hút nhất trong năm 2022

Các mẫu thiết kế logo hình rồng đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp, công ty tìm kiếm phổ biến. Mỗi mẫu logo đều sở hữu nét đẹp riêng và doanh nghiệp có thể tham khảo một số mẫu như sau:

No1:Thiết kế logo rồng với biểu tượng cực đẹp

Thiết kế logo với biểu tượng rồng cũng là một trong những lựa chọn khá phổ biến của nhiều doanh nghiệp. Biểu tượng rồng trên logo thường có hình dáng uốn lượn, dựng đứng hay đang bay. Tùy vào nhu cầu và sở thích của khách hàng để có thể lựa chọn mẫu logo phù hợp nhất. Mỗi biểu tượng rồng sẽ mang trong mình ý nghĩa và giá trị riêng biệt nên giúp tạo ấn tượng cực mạnh trong mắt khách hàng.

Thiết kế logo rồng
Thiết kế logo rồng với biểu tượng uốn lượn tuy đơn giản nhưng độc đáo

No2: Logo rồng đen tạo lên giá trị cốt lõi của doanh nghiệp

Thiết kế logo với hình ảnh rồng màu đen đang được nhiều khách hàng yêu thích. Mẫu logo này thể hiện sự huyền bí, độc, lạ nhưng cũng không kém sự mạnh mẽ của doanh nghiệp. Chính vì thế, tuỳ thuộc vào thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải để thiết kế một mẫu logo ưng ý nhất.

Thiết kế logo rồng
Mẫu logo rồng đen thể hiện sự sang trọng và huyền bí

No3: Mẫu logo rồng vàng thể hiện sự thịnh vượng và tiền tài

Ngoài hình ảnh logo rồng đen ra, các doanh nghiệp cũng khá ưu ái mẫu logo rồng vàng. Hình ảnh này nhằm thể hiện sự phát đạt, tiền tài và thịnh vượng của công ty, doanh nghiệp. Từ đó giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng gây ấn tượng mạnh trong mắt khách hàng hơn.

Thiết kế logo rồng
Thiết kế logo rồng vàng đang được nhiều khách hàng yêu thích

Tham khảo thêm

Lời kết

Thiết kế logo rồng hiện đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho hầu hết các doanh nghiệp, công ty. Mỗi mẫu logo rồng đều mang trong mình nét đẹp nổi trội riêng biệt nên giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hình mẫu yêu thích và phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn đang muốn thiết kế một mẫu logo rồng đẹp, độc, lạ thì hãy đến ngay với Jana nhé!

Công ty TNHH thiết kế Jana

 • Địa chỉ: 8J Trần Hữu Trang, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, VN
 • Số điện thoại: (+84) 90 246 1080 – (028) 777 99977

Chia sẻ bài viết:

2 thoughts on “Thiết kế logo rồng và các mẫu logo rồng thu hút nhất năm 2022

 1. Pingback: Top 5 thiết kế logo yoga đẹp nhất định phải xem

 2. Pingback: Top +105 thiết kế logo ngành thú y ấn tượng nhất

Comments are closed.