Thiết kế logo nha khoa – Tổng hợp 10+ mẫu thiết kế hot nhất

tranthang • 14/08/2022

Thiết kế logo nha khoa hiện nay là một yếu tố quan trọng được các đơn vị quyết định sử dụng. Logo mang lại lợi ích gì, thiết kế có khó không và cần chú ý những gì,… Bài viết dưới đây JANA đã tổng hợp thông tin chi tiết từ A đến Z và 10+ mẫu thiết kế thịnh hành nhất, bạn đọc hãy tham khảo nhé.

Tổng hợp 10+ mẫu logo nha khoa cực “hot”

Để bạn đọc dễ tham khảo một số mẫu logo thịnh hành dành cho phòng khám nha khoa, dưới đây chúng tôi đã tổng hợp một số thiết kế hoàn toàn miễn phí. Trước khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo nha khoa tại đơn vị uy tín như JANA, bạn nên “ngắm” qua các logo sau:

Thiết kế logo nha khoa
Các logo nha khoa có độ nhận diện cao và được yêu thích nhất

Kinh nghiệm thiết kế logo nha khoa hữu ích

Để tạo ra mẫu logo nha khoa đẹp, bạn cần bỏ túi một số kinh nghiệm hữu ích trước khi thiết kế. Giữa hàng trăm đơn vị đang hoạt động trên thị trường, một logo đẹp mắt là yếu tố có thể khiến khách hàng dễ nhận diện thương hiệu và quay lại nha khoa nhiều hơn.

Thiết kế logo nha khoa
Logo hiện nay được khá nhiều phòng khám nha khoa thiết kế để sử dụng

Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp những kinh nghiệm thiết kế logo nha khoa chi tiết, bạn hãy tham khảo để ứng dụng chính xác hơn. Cụ thể hãy bỏ túi những yếu tố hữu ích như:

Màu sắc

Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần chú ý khi thiết kế logo nha khoa, theo nghiên cứu chính thức từ khoa học gam màu có thể ảnh hưởng tới cảm xúc con người. Đương nhiên đối với khách hàng thì màu sắc của logo nha khoa cũng tương tự như thế. Do đó, bạn cần ưu tiên những tông màu phù hợp với lĩnh vực này khi thiết kế logo:

  • Xanh lam – đại diện cho sự tin cậy, an tĩnh
  • Trắng – đại diện cho tinh khiết, sạch sẽ
  • Xanh lá cây – đại diện cho sự an toàn
  • Đỏ – đại diện cho sự khoẻ mạnh

Font chữ

Khi thiết kế logo, font chữ sử dụng cần truyền tải được định hướng phát triển và giá trị cốt lõi của đơn vị nha khoa. Đồng thời nên thể hiện sự độc đáo, khác biệt, chuyên nghiệp và đầy ấn tượng. Nhìn chung font chữ khi thiết kế logo nha khoa nên đảm bảo tính dễ đọc, dễ nhìn để tạo ra sự nổi bật và gây ấn tượng thành công với khách hàng.

Thiết kế logo nha khoa
Thiết kế logo nha khoa cần có font chữ đẹp mắt, đặc biệt một chút

Biểu tượng thiết kế

Biểu tượng là yếu tố chủ đạo của logo phòng khám nha khoa, do đó khi thiết kế hình ảnh chiếc răng thường được sử dụng nhiều nhất. Tuỳ vào sở thích mà biểu tượng này được biến tấu dựa theo các hướng, kích cỡ khác nhau,… Tuy nhiên logo nhìn chung vẫn đảm bảo được sự tin cậy, chu đáo và an toàn.

Đơn vị thiết kế

Để logo nha khoa được đẹp mắt, đảm bảo giá trị thẩm mỹ và gia tăng độ nhận diện thương hiệu, bạn nên lựa chọn công ty thiết kế uy tín như Jana. Đội ngũ designer am hiểu chuyên sâu về mỹ thuật, đồ hoạ,… sẽ đáp ứng trọn vẹn những yếu tố quan trọng. Qua đó mang đến logo đẹp mắt, phù hợp nhất với định hướng phát triển của phòng khám.

Lý do nên thiết kế logo nha khoa?

Hiện nay trên thị trường số lượng phòng khám được mở ra ngày càng gia tăng, có thể thấy rõ sự cạnh tranh giữa các đơn vị cũng vì thế mà tăng cao. Để khách hàng có ấn tượng tốt, gia tăng xác suất quay trở lại phòng khám thì việc thiết kế logo nha khoa là hoàn toàn cần thiết. Dưới đây là những lý do/lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sở hữu logo phòng khám nha khoa đẹp mắt, cụ thể:

Xây dựng thương hiệu

Logo nha khoa chính là hình ảnh đại diện của phòng khám. Đơn vị khi sở hữu logo đẹp mắt sẽ khẳng định độ tin cậy và nền tảng phát triển bền vững hơn các địa chỉ nha khoa khác.

Thiết kế logo nha khoa
Thiết kế logo nha khoa khẳng định được tính chuyên nghiệp khi đơn vị hoạt động

Thu hút khách hàng

Thiết kế logo nha khoa còn mang đến lợi ích nổi bật trong việc thu hút khách hàng, giúp phòng khám cải thiện doanh số làm việc. Đồng thời sở hữu một lượng khách quen thuộc, luôn tin tưởng tìm đến phòng khám.

Một số lưu ý khi thiết kế logo nha khoa

Khi phòng khám có ý định thiết kế logo, tốt nhất đơn vị nha khoa nên ghi nhớ một số lưu ý để đảm bảo giá trị thẩm mỹ. Bên cạnh đó, logo cần hỗ trợ quá trình kinh doanh, thúc đẩy doanh số cho phòng khám tốt hơn:

Đơn giản

Logo nha khoa cũng tương tự những loại logo khác, do đó phòng khám cần đảm bảo phong cách thiết kế càng đơn giản càng tốt. Việc tối giản thiết kế logo góp phần thu hút ánh nhìn của khách hàng tốt hơn. Nếu bạn xác định hoạt động lâu dài, cải tiến logo theo từng giai đoạn phát triển thì logo đơn giản sẽ dễ thay đổi và điều chỉnh hơn.

Thiết kế logo nha khoa
Thiết kế logo nha khoa càng đơn giản thì hiệu quả dễ nhớ lại càng cao

Dễ nhớ

Muốn logo nha khoa trở nên dễ nhớ và có độ nhận diện mạnh hơn, tốt nhất phòng khám cần chú ý 2 yếu tố quan trọng khi thiết kế đó là ý nghĩa và tính tối giản. Khi bạn đã đáp ứng được tính đơn giản phía trên, hãy đảm bảo thiết kế logo truyền tải được thông điệp nhất định.

Bạn chỉ cần nói ra định hướng làm việc của phòng khám cho công ty TNHH uy tín như Jana, đơn vị sẽ tiến hành thiết kế – lên mẫu đẹp mắt nhưng vẫn truyền tải chính chính xác ý nghĩa đó. Góp phần quảng bá đơn vị nha khoa đến với khách hàng tốt hơn!

Tham khảo thêm

Lời kết

Việc thiết kế logo nha khoa đẹp mắt quả thực đã mang đến lợi ích nổi bật cho các phòng khám. Do đó không khó hiểu khi số lượng đơn vị nha khoa đăng ký thiết kế logo ngày càng nhiều hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế logo uy tín thì JANA chính là địa chỉ đáng để lựa chọn!

Chia sẻ bài viết:

2 thoughts on “Thiết kế logo nha khoa – Tổng hợp 10+ mẫu thiết kế hot nhất

  1. Pingback: Top 105+ mẫu thiết kế logo chữ cái ấn tượng

  2. Pingback: Top 7 mẫu thiết kế logo rượu đẹp mắt nhìn là mê, cuốn hút

Comments are closed.