Top +105 thiết kế logo ngành thú y ấn tượng nhất

tranthang • 22/08/2022

Thiết kế logo ngành thú y nói riêng hay thiết kế logo nói chung là một trong những hình thức marketing hiệu quả được nhiều khách hàng, đơn vị doanh nghiệp lựa chọn ngày nay. Địa chỉ kinh doanh của bạn có thu hút khách hàng ghé thăm cũng là nhờ vào một phần biểu tượng logo do bạn thiết kế đó. Vậy thiết kế logo có tầm quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp? Khi thiết kế logo ngành thú y cần lưu ý điều gì? Cùng Jana tìm hiểu thông tin chi tiết ngay dưới bài viết sau đây!

Thiết kế logo có tầm quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp?

Hiện nay, hình thức thiết kế logo trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của rất nhiều khách hàng, đơn vị doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh. Mỗi một doanh nghiệp sẽ có một logo mang biểu tượng đặc trưng của riêng mình. Tầm quan trọng của thiết kế logo đối với doanh nghiệp mà bạn nên biết:

Nhận diện được thương hiệu

Như đã nói ở trên, mỗi một doanh nghiệp sẽ mang một biểu tượng đặc trưng của mình. Logo của mỗi doanh nghiệp nhằm để khách hàng phân biệt và nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp đó. Khi họ sử dụng bất kỳ một dịch vụ hay sản phẩm nào của doanh nghiệp, họ sẽ đều nhận diện ra được đó là thương hiệu của doanh nghiệp nào để sử dụng cho những lần sau.

Thiết kế logo ngành thú y
Thiết kế logo giúp nhận diện thương hiệu riêng của từng doanh nghiệp

Hiện nay, nhiều người dùng thường có một tâm lý đó là sẽ sử dụng một sản phẩm hay dịch vụ mà họ cảm thấy hài lòng thay vì thường xuyên đổi mới các sản phẩm nhưng chưa chắc đã mang lại sự hài lòng tuyệt đối. Theo thời gian, khi họ cảm thấy tin tưởng và sự hài lòng về chất lượng mà doanh nghiệp đó mang lại thì những khách hàng đó trở thành tín đồ của thương hiệu.

Hình ảnh thương hiệu được đồng bộ trên mọi phương tiện

Việc thiết kế logo và đặt mẫu thiết kế đó in trên các sản phẩm, phương tiện truyền thông, trang website… chính là một cách thức hiệu quả để quảng cáo thương hiệu cũng như tạo nên sự đồng hộ về hình ảnh của thương hiệu trên mọi phương tiện hiện diện. Nhờ đó, mà phạm vi sản phẩm được biết đến nhiều hơn cũng như tên tuổi của doanh nghiệp được xuất hiện rộng rãi trên các tỉnh thành cả nước.

Tiếp cận khách hàng

Những thiết kế logo có hình ảnh đẹp mắt, nội dung thú vị chính là cách thức quảng bá hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng. Việc sử dụng logo in ngay trên các bao bì sản phẩm cũng chính là cách để tăng doanh thu cho doanh nghiệp đó.

Thiết kế logo ngành thú y
Thu hút và tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng hơn

5 Mẫu thiết kế logo ngành thú y đẹp nhất

Nếu chưa biết thiết kế logo ngành thú y thế nào cho ấn tượng thì TOP 5 mẫu thiết kế dưới đây chắc chắn sẽ là lựa chọn không tồi. Bạn có thể tham khảo ngay 5 mẫu logo được nhiều người đánh giá cao để có thêm ý tưởng cho ra những mẫu logo thú y đẹp nhất nhé.

Thiết kế logo ngành thú y
Mẫu thiết kế logo thú y số 1
Thiết kế logo ngành thú y
Mẫu thiết kế logo thú y số 2
Thiết kế logo ngành thú y
Mẫu thiết kế logo thú y số 3
Thiết kế logo ngành thú y
Mẫu thiết kế logo thú y số 4
Thiết kế logo ngành thú y
Mẫu thiết kế logo thú y số 5

Những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế logo ngành thú y

Mẫu thiết kế logo ngành thú y có nổi bật, thu hút khách hàng hay không đều dựa vào cách mà bạn thiết kế như thế nào. Những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế logo ngành thú y mà bạn nên biết:

1.Biểu tượng của thiết kế logo ngành thú y

Bạn có thể dễ dàng gặp các biển logo ở các cửa hàng spa, bệnh viện thú y với các hình ảnh chó, mèo. Việc sử dụng hình ảnh chó, mèo trong thiết kế logo ngành thú y cũng chính là cách giúp khách hàng nhận diện dịch của địa điểm đó. Bên cạnh đó, những bàn chân của chó hay mèo hay những khúc xướng cũng được sử dụng phổ biến trong logo thương hiệu.

Khi thiết kế logo, bạn cần phải có những ý tưởng sáng tạo dựa vào hình ảnh chó, mèo thay vì chỉ bó buộc hình ảnh của chúng với nhau. Như thế mẫu thiết kế của bạn sẽ không được nổi bật và nhàm chán, giảm tính hiệu quả trong thiết kế logo ngành thú y. Mỗi một logo có hình ảnh sẽ mang một thông điệp của riêng mình. Do đó, trước khi lựa chọn hình ảnh hãy suy nghĩ thật kỹ nhé.

Thiết kế logo ngành thú y
Biểu tượng tạo nên thương hiệu riêng trong thiết kế logo ngành thú y

2.Màu sắc trong thiết kế logo ngành thú y

Màu sắc trong thiết kế logo ngành thú y cũng rất quan trọng. khi thiết kế, bạn nên lựa chọn các gam màu tươi sáng thay vì những màu trầm tối. Đồng thời có thể lựa chọn màu sắc kết hợp với nhau để tạo thêm sự nổi bật hơn. Tuy nhiên, màu sắc cũng cần phải có sự hài hòa nhau để tạo nên một tính thống nhất nhé.

3.Phông chữ trong thiết kế logo ngành thú y

Bên cạnh việc lựa chọn biểu tượng và màu sắc thì phông chữ cũng là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong thiết kế logo ngành thú y. Thông thường, các phông chữ sẽ được lựa chọn ở dạng tròn để thêm phần đáng yêu, thân thiện và dễ đọc cho người nhìn.

Một vấn đề cần lưu ý khi sử dụng phông chữ trong thiết kế đó là không nên dùng các loại chữ viết tay hoặc phông chữ có nét quá dày, quá đậm bởi có thể khiến người nhìn khó đọc. Ngoài ra, trong thiết kế, nội dung thông tin cũng cần phải rút ngắn lại và chỉ để lại những thông tin chính.

Thiết kế logo ngành thú y
Phông chữ phù hợp là yếu tố quan trọng trong thiết kế logo thú y

Tham khảo thêm

Lời kết

Bài viết trên đây là những chia sẻ về tầm quan trọng của thiết kế logo đối với doanh nghiệp. Mong rằng qua đây cũng giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích trong việc thiết kế logo ngành thú y. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế logo, hãy liên hệ ngay đến Jana để được tư vấn cụ thể.

Chia sẻ bài viết:

2 thoughts on “Top +105 thiết kế logo ngành thú y ấn tượng nhất

  1. Pingback: 5 công ty thiết kế logo Hồ Chí Minh uy tín, đáng tin cậy

  2. Pingback: Công ty thiết kế logo Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Comments are closed.