Học Thiết kế web Trực tuyến (Online) tại Học Thiết Kế Web. Tôi khẳng định chất lượng 100% như học Trực tiếp với Tôi.

Cam kết Cầm tay hướng dẫn từng bạn một phải Thiết kế được Hoàn chỉnh ít nhất một website giá trị ngay trong khóa học.

 GIẢNG VIÊN – TÔI LÀ AI?

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH MÃ NGUỒN MỞ CẤP CAO

Thông tin cá nhân

 • Fullname: Hoàng Minh Tuấn
 • Mobile : 0968 511 155
 • Email : sirtuanhoang@gmail.com
 • Yahoo : sirtuanhoang
 • Skype : sirtuanhoang

Vị trí đã và đang đảm nhiệm

 • Chuyên gia phát triển Công nghệ web cấp cao tại: VCCorp, OSS,…
 • Team Leader tại: Vietpro Education
 • Giảng viên ĐHBK Hà Nội, Vietpro Education.
 • Tư vấn chiến lược cho Vietpro Education
 • Trưởng bộ phận SEO, Marketing cho Trung tâm đào tạo trực tuyến Vietpro
 • Diễn giả cho các Hội thảo về CNTT của các trường Đại Học danh tiếng như ĐHBK Hà NộiĐH Quốc Gia Hà Nội
 • Founder & CEO tại http://hocthietkeweb.net.vn
 • Dậy & Học theo hình thức Trực tuyến (Online) hiện nay có thể nói là khá phổ biến. Tuy nhiên Hình thức này không phải Ai trong chúng ta cũng có thể nhận ra được cái hay, cái thuận lợi, hiệu quả đích thực của nó.
 • Ngoài ra do chất lượng đào tạo của phần lớn các Trung tâm Dậy học trực tuyến chưa thực sự hướng đến người học, chưa đáp ứng được nhu cầu học của học viên. Toàn hứa hẹn.
 • Dưới đây là những ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI của Tôi so với tất cả các Trung tâm khác mà bạn chắc chắn không nên bỏ qua.

QUÁ NHIỀU ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA TÔI SO VỚI CÁC TRUNG TÂM KHÁC

Hình thức Học Trực tuyến (Online) các Khóa học do Tôi mở ra
Các bạn để ý kỹ sẽ thấy “KHÔNG KHÁC GÌ HỌC TRỰC TIẾP TẠI LỚP”
Và hoàn toàn “VƯỢT TRỘI” so với Tất cả các Trung tâm khác
1 Tôi
Học Trực tiếp với Tôi. Mỗi bài học Tôi sẽ gửi các Video bài giảng để các bạn Download về xem, sau đó làm các bài tập thực hành và cuối cùng là làm các bài tập về nhà.
Các Trung tâm khác
Các Trung tâm khác toàn học trên web. Vậy thì thà Download tài liệu trên mạng về tự học còn hơn.
2 Được học 24/7, học hết mỗi bài thì Tôi lại gửi ngay bài kế tiếp và tất nhiên mọi Video, Phần mềm, Tài liều được Download về thoải mái Các Trung tâm khác 1 ngày xem 1 Video thậm chí cả 1 tuần chỉ được xem 3 Video. Video không được Download về, chỉ được xem trực tuyến mà lại còn bị hạn chế lần xem. Mất tiền mà học như vậy thì học làm gì.
3 Được Tôi hỗ trợ Hỏi-Đáp 24/7 qua các kênh (Yahoo, Skype, Teamviewer, Phone) Vì Tôi Online cả ngày để hỗ trợ các bạn (Đó cũng là nhiệm vụ và công việc chính của Tôi) Các Trung tâm khác chỉ Hỗ trợ vớ vẩn qua Forum. Rồi chỉ hỗ trợ qua Yahoo vào giờ nọ giờ kia. Đến lúc hỏi thì lặn mất tăm không thấy trả lời. Hôm sau trả lời tỉnh bơ một cách không thể vô trách nhiệm hơn: HÔM ĐÓ TÔI BẬN CHÚT VIỆC RIÊNG -> CHẤM HẾT…
4 Tôi không hạn chế thời gian kết thúc khóa học. Các bạn được cam kết học đến khi nào hết kiến thức, đến khi nào làm được việc thì Tôi mới xác nhận là bạn đã học xong. (kể cả 1 năm hay lâu hơn thế nữa…) Các Trung tâm khác thì sao? 1 tháng không vào khóa tài khoản. 6 tháng chưa học xong cũng khóa tài khoản. Toàn là những hành động bảo vệ lợi ích riêng rẻ tiền một cách trẻ con và quá thiển cận.
5 Sau mỗi bài học Tôi gửi, các bạn cần hoàn thiện bài tập để Tôi kiểm tra. Nếu làm đúng, làm tốt Tôi sẽ gửi bài mới. Còn ngược lại Tôi sẽ gửi bài giải để các bạn tham khảo. Các Trung tâm khác thì sao? Có thắc mắc còn chả biết hỏi ai thì lấy ai ra kiểm tra bài, hướng dẫn giải bài -> Toàn mở ra để thu lợi nhuận mà bỏ quên đi khái niệm MÌNH NHẬN TIỀN CỦA AI & CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI AI…
6 Học phí cực thấp, thường chỉ bằng 1/2-1/3 các Trung tâm khác (Bởi vì Tôi luôn hướng đến tầng lớp Học sinh & Sinh viên). Nhưng chất lượng thì cứ phải gấp 5-10 lần các Trung tâm khác. Thực tế trong khóa học các bạn sẽ thấy rõ điều này. Chất lượng đã kém lại còn thu học phí cực cao. Tôi không bao giờ đánh đổi Danh tiếng & Uy tín của mình để có thể làm những điều tương tự như họ.
7 Được giao lưu với rất nhiều các bạn học viên khác trong khóa học (Thậm chí còn được tham gia các buổi Offline, Event nếu như các bạn ở Hà Nội) Lủi thủi học trên website, đến Thầy (Cô) hướng dẫn còn chẳng có, thì lấy đâu ra bạn bè, giao lưu (Phần lớn đều bỏ dở khóa học vì học không có động lực, không có môi trường)
8 Được Thực hành trực tiếp tại Lớp học miễn phí vào các Chủ Nhật hàng tuần (Nếu bạn ở Hà Nội) Nếu các bạn tìm thấy Trung tâm nào Hỗ trợ khóa học trực tuyến (Online) được như Tôi thì Tôi cam kết dành tặng các bạn 1 Khóa học miễn phí bất kỳ nào mà các bạn muốn
9 Tôi cam kết hỗ trợ các bạn hết sức trong suốt quá trình học. Và tiếp tục hỗ trợ nhiệt tình cho các bạn kể cả sau khi đã hoàn thành khóa học Ngay trong khóa học còn hỗ trợ không ra gì thì sau khi học xong đừng mong tìm ai giúp đỡ. (Theo ý kiến của nhiều bạn đã từng bỏ dở các khóa học Trực tuyến online ở các nơi khác để theo học Tôi thì hầu như tất cả các bạn đều QUÁ NGÁN NGẨM với cách đào tạo vô cùng thiếu chuyên nghiệp của họ)

Đăng ký học

DANH SÁCH TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN (ONLINE)

Tên Khóa học Học Phí Online Ngày Khai Giảng
Học Thiết kế web và Lập trình web từ A-Z (trong 3-4 tháng) 5.000.000 VNĐ Học ngay
Khóa học Thiết kế website bằng WordPress (Chuẩn SEO) 2.000.000 VNĐ Học ngay
Khóa học Lập trình web PHP và MySQL 1.000.000 VNĐ Học ngay
Khóa học Lập trình PHP Nâng cao 1.500.000 VNĐ Học ngay
Khóa Học CodeIgniter Framework Chuyên nghiệp 1.800.000 VNĐ Học ngay
Khóa Học Thiết kế web cơ bản HTML, CSS, Javascript 500.000 VNĐ Học ngay
Khóa Học Thiết kế web Layout DIV và CSS 1.500.000 VNĐ Học ngay
Khóa Học Thiết kế Template Joomla, WordPress Chuyên nghiệp   Học ngay
Khóa Học Thiết kế web Joomla cho Doanh nghiệp (không cần học Code) 1.500.000 VNĐ Học ngay
Lập trình CMS Joomla chuyên nghiệp 1.800.000 VNĐ Học ngay
Khóa Học Photoshop Căn bản 1.000.000 VNĐ Học ngay
     
     
     

Đăng ký học

HÌNH THỨC HỌC

1 Khóa học Thết kế web Trực tuyến (Online) này, các bạn được học qua hệ thống Giáo trình Video Bài giảng chất lượng cao, có ví dụ minh họa rõ ràng, chi tiết và dễ hiểu do chính Tôi trực tiếp biên soạn, ghi hình và thu âm.
2 Đích thân Tôi là người trực tiếp theo sát các bạn trong suốt quá trình học, Tôi và một số Bạn Thực tập Lập trình sẽ liên tục Online 24/7 để hỗ trợ các bạn như gửi tài liệu, hỗ trợ Hỏi-đáp, giải bài tập, chữa bài tập,…
3 Học Online với Tôi các bạn không bị hạn chế quyền xem Video bài giảng như  nhiều Trung tâm hoặc cá nhân khác (Chỉ được xem online, không cho Download về, giới hạn chỉ được xem tối đa vài lần). Tôi cho phép các bạn Download tài liệu, Video thoải mái để có thể xem đi xem lại tùy thích.
4

Mỗi bài học Tôi sẽ gửi tài liệu qua Email mà các bạn đăng ký khi tham gia khóa học. Mỗi bài học là một Email, mỗi Email sẽ bao gồm các tài liệu sau:

 • Link Download Video Bài giảng môn học (Tiếng Việt, Chất lượng FULL HD).
 • Link Download các phần mềm bản quyền phục vụ bài học.
 • Ebook đính kèm lý thuyết giống trong video để các bạn có thể tra cứu nhanh khi cần (Bao gồm cả lý thuyết và các Bài tập thực hành, Bài tập vè nhà).
 • File đính kèm các dữ liệu thực hành cùng với các Bài giải, Code mẫu.

 

5

Các bạn được phép Download tất cả về để xem và thực hành làm bài tập. Nếu có vấn đề gì trong bài học mà các bạn không hiểu hoặc bài tập không giải quyết được thì sẽ được Hỗ trợ ngay lập tức qua các kênh sau:

 • Yahoo (Trao đổi các câu hỏi, thắc mắc đơn giản)
 • Skype (Hội thoại Online về các kiến thức phức tạp không thể diễn đạt hết qua việc Chat thông thường)
 • Teamviewer (Chữa bài, hướng dẫn giải ngay trên chính máy tính của học viên)
 • Email (Gửi yêu cầu và nhận các bài mới)
 • Facebook (Tham gia thảo luận môn học với tất cả các bạn bè khác trên Group Facebook)
6 Các bạn không bị hạn chế số bài học như các Trung tâm hay cá nhân khác (Chỉ được học mỗi ngày một bài, thậm chí 1 tuần chỉ có 3 bài). Các bạn có quyền học liên tục hết bài nọ đến bài kia, chỉ việc yêu cầu giáo viên gửi bài mới là lập tức có tài liệu để học ngay.
7 Tôi không khống chế thời gian kết thúc khóa học như những Trung tâm hoặc cá nhân khác (6 tháng khóa tài khoản hoặc 1 năm khóa tài khoản). Các bạn có quyền được học đầy đủ, học hết đến khi nào học xong và chắc chắn làm được thì mới coi là kết thúc khóa học, cho dù trong quá trình học các bạn có thể bận việc hay đi công tác đến 1, 2 năm chăng nữa.

Đăng ký học