Xin chào các bạn đã đến với hocthietkeweb.net.vn, chúng tôi đặt ra yêu cầu đào tạo những học viên ưu tú để có thế làm thực tế. Chúng tôi giả định rằng các bạn là những người mới, hoàn toàn không có kiến thức về thiết kế web. Trong suốt khóa học bạn sẽ được đào tạo bài bản, đến cuối khóa bạn sẽ biết tất cả những gì cần cho việc thiết kế web, đây là điều mà bạn mong muốn cũng như sự mong muốn của Trung tâm chúng tôi sau khóa học.

học lập trình web tại vietpro

1. Bạn sẽ được học những gì?

Mục đích của khóa học là giúp bạn lập trình web được các trang web. bạn đến với Trung tâm với kiến thức dù là con số 0 hoặc có một chút kiến thức cơ bản. Trong thời gian chúng ta làm việc cùng nhau, các bạn sẽ biết được khái niệm và ý tưởng mới khi học thiết kế web, hầu như kiến thức không khó, Nó đòi hỏi các bạn phải CHĂM CHỈ HỌC VÀ THỰC HÀNH. Nếu bạn có thể làm được điều này thì chẳng bao lâu, bạn sẽ có riêng cho mình một trang web mà bạn tự thiết kế, và có thể mọi người sẽ biết đến trang web của bạn khi mã nguồn của bạn được tải lên.
Các kiến thức mà bạn sẽ học trong khóa học là HTML/CSS, HTML5/CSS3, ngôn ngữ lập trình (PHP cơ bản và PHP nâng cao).

Cuối mỗi khóa học, các bạn sẽ được tổng kết lại những gì mình đã học để dễ dàng nắm bắt kiến thức đó, hiệu quả học tập sẽ cao hơn.

2. Bạn cần gì trong khóa học

Để hỗ trợ trong quá trình học, những công cụ bạn nên có: Zend Studio, DreamWeaver, Notepad++, xampp,…… và tất nhiên là một chiếc máy tính cá nhân, phần mềm bạn sẽ được giảng viên hỗ trợ cài đặt, máy tính pc bạn có thể sử dụng tại trung tâm với cấu hình cao phù hợp với mọi khóa học thiết kế web.

3. Tài liệu trong khóa học

Các tài liệu bạn cần để hoàn thành những phần nhất định trong khóa học, sẽ được giảng viên gửi qua mail hoặc copy trực tiếp từ lớp học. Bất cứ khi nào bạn cần một tập tin để hỗ trợ cho khóa học, hỗ trợ cho các phần liên quan, chúng tôi sẽ đáp ứng bạn.

Trên đây là những vấn đề trong khóa học mà Trung Tâm VietPro đáp ứng đến các bạn. Vậy hãy đến với Vietpro là sự lựa chọn tốt nhất cho câu hỏi “học php ở đâu” của các bạn.